THƯ GIÃN

Chú chó 6 chân ở Mỹ
Ngày: 27-03-21
Các bác sỹ tại Bệnh viện thú y Neel thuộc thành phố Oklahoma (Mỹ) cho biết, họ vừa lần đầu tiên thực hiện một ca đỡ thành công một chú cún con với 6 chân. Với sự khác biệt ngay từ khi được sinh ra, chú chó nhỏ đang nỗ lực đánh bại mọi khó khăn để sống sót và phát triển như những chú chó bình thường khác.
VUI CƯỜI: SẮC MÀU BÁO CHÍ
Ngày: 27-10-20
* Trả lại bài phóng sự dày cộm, biên tập viên nhận xét với phóng viên: - Phóng sự của anh màu sắc lòe loẹt quá! - Ý anh là không hài lòng ở chỗ nào? - Ngay phần vào đề, anh miêu tả cụ già có gương mặt đen đúa như cục than, tên tội phạm tím mặt vì điên tiết, nhân vật nữ chính mặt trắng bệch vì sợ hãi, nhân vật nam chính mặt đỏ ké vì bia rượu và những người hàng xóm chứng kiến thì xanh tái cả mặt mày!  
VỢ SUNG SƯỚNG VÌ BỊ CHỒNG MẮNG
Ngày: 27-10-20
Hội các ông chồng sợ vợ họp mặt cuối tuần, Tèo kể:" Sáng nay tôi vừa quát cho bà vợ một trận ra trò rồi mới đến đây họp với các ông đây".
VUI CƯỜI: UỐNG BIA ĐỂ TIẾT KIỆM NUÔI CON
Ngày: 23-09-20
Có người hỏi ông nọ:.. - Sao ông uống nhiều bia vậy? - Để tiết kiệm. - Sao lại là tiết kiệm? - người bạn trợn mắt. Ông nọ nhún vai đáp: - Vì bia rẻ hơn sữa. Nếu tôi uống sữa thì con tôi phải uống bia à? - !?!
VUI CƯỜI: TƯ THẾ HÔN MỚI
Ngày: 13-09-20
Một ông chồng phấn khởi khoe với vợ vì mới sáng chế ra một tư thế hôn mới vô cùng độc đáo và hấp dẫn.
VUI CƯỜI: NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐÀN ÔNG HÓI ĐẦU
Ngày: 13-09-20
Người lớn phải gánh nhiều trách nhiệm, bố con phải lo nghĩ quá nhiều cho gia đình và công việc nên tóc rụng cả rồi - người mẹ giải thích cho con trai nhỏ...
Ảo thuật
Ngày: 09-09-20
Vui cười 5
Ngày: 05-09-20
Vui cười 4
Ngày: 05-09-20
Vui cười 3
Ngày: 05-09-20
Vui cười 2
Ngày: 05-09-20
Vui cười 1
Ngày: 05-09-20
Sao không nói ngay từ đầu
Ngày: 05-09-20
Ông nọ nổi tiếng trong đám bạn bè là người tiết kiệm, kể cả trong lời nói. Hôm ấy có một người phụ nữ ở công ty sản xuất đồ bếp đến gõ cửa xin gặp vợ ông để chào hàng, ông đáp rằng bà ấy không có ở nhà. – Vậy tôi có thể chờ bà nhà được không ? – Người phụ nữ hỏi. Người đàn ông đưa chị ta vào nhà và để chị ta ngồi chờ trong 3 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, sốt ruột quá chị ta hỏi: – Ông có thể cho biết bà nhà bây giờ ở đâu không? – Bà ấy ở ngoài nghĩa trang – Người đàn ông trả lời. – Thế bao giờ bà ấy về? – Tôi không biết, bà ấy ở ngoài đó đã 11 năm rồi.

Dự án nổi bật