Tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên tại TP.Hồ Chí Minh

10/05/2021 21:39 172

Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động của các Ban Biên tập ấn phẩm báo chí in và các Kênh Truyền thông, Mạng Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC).

 

Ngày 9/5/2021, tại Văn phòng Ban Tuyển sinh đào tạo & tổ chức sự kiện – 15 Nguyễn Thị Sóc, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM; Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (Trung tâm CEDC) đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên.

 

Lớp tập huấn do lãnh đạo Trung tâm CEDC và lãnh đạo Ban Tuyển sinh đào tạo & tổ chức sự kiện chủ trì.

 

Nội dung tập huấn về những yêu cầu điều kiện làm thành viên, cộng tác viên của các Ban Biên tập ấn phẩm báo chí in và các Kênh Truyền thông, Mạng Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông (CEDC); những kiến thức cơ bản về hoạt động tác nghiệp.

 

Lớp tập huấn có 11 người tham dự. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên được Trung tâm CEDC cấp giấy chứng nhận và ưu tiên tuyển dụng làm thành viên, cộng tác viên thường xuyên của các Ban Biên tập ấn phẩm báo chí in và các Kênh Truyền thông, Mạng Truyền thông, các Trang Điện tử thuộc Trung tâm CEDC.

 

 

 

 

BTV/ĐS GDNN

Dự án nổi bật